10/12/2018

Sáng ngày 07/12/2018, Chi bộ 3 - Đảng bộ Sở Xây dựng tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV năm 2018 với chủ đề “Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về hoạt động xây dựng, chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, giai đoạn 2018-2020”.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Trương Xuân Chí – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trong BCH Đảng bộ; các đồng chí Bí thư các Chi bộ  thuộc Đảng ủy Sở Xây dựng, cùng các đồng chí đảng viên của Chi bộ 3.

Mở đầu buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Nguyễn Tiến Lương - Bí thư Chi bộ trình bày mục đích, ý nghĩa và nội dung chuyên đề “Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về hoạt động xây dựng, chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, giai đoạn 2018-2020”. Tiếp đến phần thảo luận, nội dung các ý kiến thảo luận đều bám sát với nội dung sinh hoạt, đảm bảo chất lượng, mang giá trị vận dụng thiết thực, phù hợp. Các đảng viên được phân công chuẩn bị các nội dung tham luận chuyên đề đều có tinh thần trách nhiệm cao, chuẩn bị chu đáo; không khí sinh hoạt chuyên đề sôi nổi, dân chủ. Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Trương Xuân Chí đánh giá cao về chất lượng buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ 3.

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Bí thư Chi bộ tiếp thu ý kiến nhận xét, đánh giá của đồng chí Trương Xuân Chí. Đồng thời yêu cầu các đảng viên trong chi bộ tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng năng lực chuyên môn, có những sáng kiến, cải cách thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về hoạt động xây dựng, chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, giai đoạn 2018-2020. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Chi bộ còn quán triệt việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ 3 ngày càng trong sạch, vững mạnh.