27/07/2018

Ngày 26 -7, tại thành phố Việt Trì, Hội xây dựng tỉnh đã tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2022. Tới dự đại hội, có đại diện một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.  

 

Hội xây dựng tỉnh Phú Thọ được thành lập năm 2013 là tổ chức xã hội, nghề nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề thuộc lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, hội có 134 hội viên và 8 tổ chức trong ngành xây dựng.

Trong nhiệm kỳ đầu tiên 2013 - 2018, Hội đã thực hiện tốt các chức năng như: Kiện toàn tổ chức công tác hội; Đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức cho hội viên; Thực hiện nghiên cứu, ứng dụng, phản biện đối với đề tài, tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ xây dựng trong thực tiễn, trong đó có trên 30 đề tài cấp cơ sở được Hội đồng Khoa học và Công nghệ ngành xây dựng ghi nhận và đánh giá cao; chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên. Từ những việc làm thiết thực, những năm qua, các hội viên của Hội đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng, thúc đẩy sự phát triển của quê hương Đất tổ. Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2018 - 2022. Theo đó, hội tiếp tục thực hiện tốt các nội dung đề ra từ nhiệm kỳ trước; Tiếp tục vận động các kỹ sư trẻ, có năng lực, nhiệt tình tham gia vào Hội; Hoàn thiện quy chế tổ chức và hoạt động của Hội thông qua Ban chấp hành, làm cơ sở cho các hoạt động của hội đi vào nề nếp, hiệu quả.

 

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa II, nhiệm kỳ 2018 - 2022 gồm 29 đồng chí. Nhân dịp này, đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã gửi lãng hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội. Cũng tại Đại hội, Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đã tặng bằng khen cho Hội Xây dựng tỉnh Phú Thọ và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Nguồn: Văn phòng Sở Xây dựng

Thông tin quảng cáo


Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 21

Tất cả: 361,568