20/03/2020

Sáng ngày 20/3, Đảng bộ Sở Xây dựng tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là đơn vị được Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lựa chọn tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm để triển khai tổ chức Đại hội các Đảng bộ trực thuộc.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Anh - TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Sở Xây dựng đã đoàn kết, thống nhất, thực hiện hiệu quả và toàn diện các mặt công tác, hoàn thành nhiệm vụ chính trị, với 5/5 chỉ tiêu đều đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra. Hàng năm bình quân có từ 97% trở lên đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; trên 50% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp kết nạp 25 đảng viên mới. Với những thành tích đạt được, Sở Xây dựng đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen các năm 2015, 2018; tặng cờ thi đua dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước khối các cơ quan quản lý Nhà nước về kinh tế tỉnh năm 2017; Bộ Xây dựng tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2015.

so-xay-dung-1-1584680527

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh yêu cầu: Trong nhiệm kỳ mới, Đảng ủy tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; chú trọng công tác xây dựng Đảng và nâng cao chất lượng đảng viên; thực hiện tốt chức năng là hạt nhân chính trị lãnh đạo thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ; thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ cấp trên.