07/03/2018

Ngày 13/4/2017, Đoàn thanh niên Sở Xây dựng Phú Thọ long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng Phú Thọ nhiệm kỳ 2017-2019.

 

Tham dự Đại hội có đồng chí Trương Xuân Chí – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng; về phía Đoàn khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Cao Phương Thúy, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh và đặc biệt là sự có mặt của 80 đoàn viên thanh niên Sở Xây dựng.

          Đại hội đã tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2014-2017 với rất nhiều những hoạt động và thành tích nổi bật đồng thời đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho công tác đoàn và phong trào TTN trong nhiệm kỳ 2017-2019; nhằm phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời xây dựng các chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ 2017-2019 để đoàn viên thanh niên Sở Xây dựng phấn đấu thực hiện.

          Phát biểu trước đại hội, thay mặt Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Sở Xây dựng, đồng chí Trương Xuân Chí – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng đã biểu dương và đánh giá rất cao những thành tích mà đoàn viên thanh niên Sở Xây dựng đã đạt được trong nhiệm kỹ vừa qua, khẳng định vai trò quan trọng của đoàn viên thanh niên trong công tác chuyên môn và hoạt động phong trào của Sở Xây dựng; bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị BCH đoàn Sở Xây dựng trong nhiệm kỳ mới cần chủ động hơn nữa trong việc tham mưu, đề xuất; đồng thời giao một số nhiệm vụ trong tâm cho đoàn viên thanh niên thực hiện trong thời gian tiếp theo; đồng chí cũng tin tưởng với tinh thầm tập trung, dân chủ, Đại hôi sẽ bầu ra được BCH đoàn khoá mới có đủ đức, đủ tài, đủ nhiệt huyết để đưa công tác đoàn và phong trào TNN Sở Xây dựng tiêp tục thành công và đạt được nhiều thắng lợi.

         Đại hội đã bầu ra 07 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 05 đồng chí là đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên. Đồng chí Cao Phương Trườngđược Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư đoàn.

          Danh sách Ban chấp hành gồm:

1.      Đồng chí Cao Phương Trường – Bí thư

2.      Đồng chí Lê Thị Thu Hà – Phó Bí thư

3.      Đồng chí Tạ Đình Anh – Ủy viên

4.      Đồng chí Nguyễn Mỹ Linh – Uỷ viên

5.      Đồng chí Vũ Văn Thùy – Uỷ viên

6.      Đồng chí Phạm Thanh Huyền  – Uỷ viên

7.      Đồng chí Trần Quyết Thắng – Uỷ viên

 

          Danh sách Đại biểu dự Đại hồi đoàn cấp trên:

1.      Đồng chí Cao Phương Trường – Bí thư

2.      Đồng chí Lê Thị Thu Hà – Phó Bí thư

3.      Đồng chí Tạ Đình Anh – Ủy viên

4.      Đồng chí Trần Quyết Thắng – Uỷ viên

          Đại biểu dự khuyết:

1.      Đồng chí Nguyễn Mỹ Linh – Uỷ viên

 

          Với tinh thần trách nhiệm tập trung, dân chủ, sau nửa ngày làm việc nghiêm túc và sôi nổi. Đại hội Đoàn Sở Xây dựng Phú Thọ nhiệm kỳ 2017-2019 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo chương trình nội dung và yêu cầu đề ra. Thành công của Đại hội là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Sở Xây dựng; sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời, thường xuyên của Đoàn Khối các Các cơ quan tỉnh cùng với sự phối hợp, hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị, đoàn thể cơ quan. Đại hội cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên Sở xây dựng nêu cao truyền thống vẻ vang Ngành Xây dựng, của các thế hệ cha anh; đoàn kết, nhất trí, sáng tạo, xung kích, tình nguyện vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội và đặc biệt góp phần đưa Nghị quyết Đại hội của Đảng và của Đoàn các cấp đi vào cuộc sống.

Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Phú Thọ 

Thông tin quảng cáo


Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 45

Tất cả: 361,521