22/08/2018

Sáng ngày 20/8/2018, Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Phú Thọ tổ chức chương trình hỗ trợ “Nâng bước em đến trường” năm 2018. Tham gia chương trình có các thành viên Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Sở Xây dựng, Đoàn xã Cao Xá, đại diện chính quyền thôn xã Cao Xá và gia đình em Phạm Thị Thanh Hoa, học sinh lớp 8, trường Trung học cơ sở Cao Xá, Lâm Thao.

 

Nhằm động viên khích lệ tinh thần, tạo điều kiện, tiếp thêm nghị lực cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường; với tinh thần tương thân tương ái, Đoàn thanh niên Sở Xây dựng đã tới thăm và tặng quà động viên  em Phạm Thị Thanh Hoa, học sinh lớp 8, trường Trung học cơ sở Cao Xá, Lâm Thao là học sinh nghèo vượt khó tại địa phương.

 

Em Phạm Thị Thanh Hoa là học sinh chăm ngoan học tốt của lớp 8C, trường THCS Cao Xá. Hoàn cảnh gia đình em hết sức khó khăn; cha mất sớm vì bệnh tật, hiện nay em sống cùng mẹ và anh trai. Nguồn thu nhập của gia đình chỉ dựa vào cánh đồng nhỏ của gia đình nên không đủ trang trải cuộc sống và nuôi hai anh em ăn học. Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng đã đến hỗ trợ em 2 triệu đồng tiền học phí, một bộ bàn ghế, sách bút và trang phục được trích từ nguồn quỹ “Nâng bước em đến trường” của Đoàn Sở Xây dựng. 

Đây là món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn nhằm khích lệ động viên em vượt qua khó khăn, vững bước trên con đường học tập.

 

Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Phú Thọ.

Thông tin quảng cáo


Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 31

Tất cả: 361,578