29/07/2019

Thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019); Ngày 13/7/2019, Đoàn thanh niên Sở Xây dựng Phú Thọ đã phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng và Cục Quản lý hoạt động xây dựng tổ chức hoạt động “Uống nước nhớ nguồn“ tại thành phố Việt Trì. Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho một số gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường Tân Dân, thành phố Việt Trì.

 

Đại diện 3 tổ chức Đoàn tặng quà các gia đình có công với cách mạng

 

Qua hoạt động này, giúp cho các đoàn viên thanh niên thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu, tuổi trẻ của mình cho độc lập tự do của Tổ quốc. Đây cũng là dịp để thế hệ trẻ được giáo dục, thấm nhuần những tấm gương về nghị lực, lòng quyết tâm, không ngại gian khổ, là những đức tính vẫn vô cùng cần thiết đối với thanh niên ngày nay.

Đội bóng đá thanh niên các cơ quan chụp ảnh lưu niệm

Bên cạnh hoạt động đền ơn đáp nghĩa; nhằm vun đắp tình đoàn kết, gắn bó giữa các tổ chức đoàn và đoàn viên thanh niên, 03 tổ chức đoàn cũng tổ chức giao lưu thể thao, bóng đá giữa thanh niên các cơ quan để tăng cường rèn luyện sức khỏe, cũng như trao đổi, học hỏi kinh nghiệm công tác, góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan./.

Thông tin quảng cáo


Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 147

Tất cả: 95,893