07/02/2021

Ngày 4/2/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành Văn bản số 481/UBND-KGVX về việc không thực hiện bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021.

Ảnh minh họa

Ngày 26/1/2021, Chủ tịch UBND tỉnh có Văn bản số 318/UBND-KGVX cho phép các huyện, thành, thị bắn pháo hoa tầm thấp nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Hiện nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan trong cộng động cao, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Về chủ trương: Thôi không thực hiện bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021 tại các huyện, thành, thị.  Đối với các huyện, thành, thị có nhu cầu, việc thực hiện phải đảm bảo không tập trung đông người và các điều kiện phòng, chống dịch bệnh.

2. Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ, Báo Phú Thọ, Cổng Thông tin điện tử tỉnh tăng cường tuyên truyền để nhân dân biết, hiểu và đồng thuận nhằm ngăn ngừa dịch bệnh có khả năng lây lan trong cộng đồng.