14/02/2020

Trong không khí tươi vui, phấn khởi cả nước hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thi đua lập thành tích chào mừng ĐH Đảng bộ Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 13/02/2020, Đảng bộ Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Bá Quyền, Chánh Thanh tra Sở, đảng viên chi bộ 2 - Đảng bộ sở Xây dựng.

Trong buổi lễ trang trọng và đầy ý nghĩa, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng, đồng chí Trần Quang Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng đã chúc mừng đồng chí Trần Bá Quyền được vinh dự nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng chúc mừng đồng chí Trần Bá Quyền vinh dự

nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đây là kết quả quá trình cống hiến, phấn đấu, trưởng thành của đồng chí Trần Bá Quyền được Đảng ghi nhận. Đó là niềm tự hào không chỉ riêng của đồng chí mà còn là niềm vui, niềm tự hào của Đảng bộ Sở Xây dựng. Đồng chí luôn giữ vững được lập trường, quan điểm, luôn kiên định với Chủ nghĩa Mác-Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Chấp hành tốt mọi đường lối, chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Có đạo đức trong sáng, lối sống giản dị, trung thực, thẳng thắn; giữ vững tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đảng bộ Sở Xây dựng luôn luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến, của đồng chí và tin rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình, sau này đồng chí sẽ tiếp tục là tấm gương cho thế hệ trẻ của Đảng bộ noi theo; đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức, kinh nghiệm vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành xây dựng trong những năm tới, xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông tin quảng cáo


Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 14

Tất cả: 158,227